Adobe After Effects Plugins Full Crack 2024

Download Adobe After Effects Plugins

Adobe After Effects Plugins to Speed ​​Up Work for Motion Designers✅

Adobe After Effects Plugins เป็นซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับการตัดต่อวิดีโอและสร้างกราฟิกเคลื่อนไหว ภายใน After Effects นี่หมายความว่าคุณสามารถสร้างวิดีโอที่ไม่มีใครสามารถทำได้

เมื่อพูดถึงการเพิ่มข้อความ การเปลี่ยนภาพ การให้เกรดสี และแอนิเมชั่นให้กับโปรเจ็กต์ AE นักตัดต่อวิดีโอที่มีทักษะอาจได้รับการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์โดยใช้ปลั๊กอินที่นักพัฒนาจากภายนอกจัดเตรียมให้ ในโพสต์ถัดไป Kashi จะพูดถึงปลั๊กอิน After Effects สิบอันดับแรกที่ออกแบบมาสำหรับนักออกแบบการเคลื่อนไหวโดยเฉพาะ

Adobe After Effects

Introducing the After Effects Plugin

บริษัทบุคคลที่สามได้ผลิตซอฟต์แวร์ชิ้นหนึ่งที่เรียกว่าปลั๊กอิน After Effects ซอฟต์แวร์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้มีเครื่องมือที่สามารถใช้เพื่อสร้างเอฟเฟกต์เฉพาะและการเปลี่ยนแปลงภายในโปรแกรม After Effects การใช้ปลั๊กอินเหล่านี้ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่มีความโดดเด่นและซับซ้อนในลักษณะที่สะดวกและตรงไปตรงมายิ่งขึ้น

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ทุกคนที่ทำงานในด้านกราฟิกเคลื่อนไหวหรือแอนิเมชั่นมักจะใช้ปลั๊กอินที่พวกเขาคุ้นเคยอยู่แล้ว การใช้ปลั๊กอินเหล่านี้ช่วยเร่งการทำงาน ลดเวลา และลดความซับซ้อนของกิจกรรมที่ซับซ้อน

ผู้ใช้สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและตรงไปตรงมามากขึ้น ทำให้ผู้ใช้สามารถมุ่งความสนใจไปที่การผลิตสินค้าที่มีความโดดเด่นและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

After Effects Plugin Speeds Up Work for Motion Designers

ปลั๊กอิน 10 รายการต่อไปนี้จะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับชุดเครื่องมือออกแบบการเคลื่อนไหวของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ After Effects ที่มีประสบการณ์หรือเพิ่งเริ่มใช้ซอฟต์แวร์นี้:

1. Lockdown software

ปลั๊กอิน Lockdown เป็นหนึ่งในปลั๊กอินใหม่ล่าสุดในรายการของเรา และเปิดตัวในปี 2021 ปลั๊กอินนี้สร้างความฮือฮาอย่างมากในชุมชน After Effects และได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้ใช้ ใช้.

Adobe After Effects Lockdown software

แม้ว่าการติดตามการเคลื่อนไหวจะได้รับการปรับปรุงอย่างมากใน After Effects แต่ละรุ่น แต่การวางกราฟิกบนพื้นผิวที่บิดเบี้ยวและทำให้แน่ใจว่าจะเคลื่อนไหวอย่างเหมาะสมยังคงเป็นเรื่องยาก งานนี้ยิ่งใหญ่และท้าทาย

ปลั๊กอิน Lockdown มีจุดมุ่งหมายเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยนำเสนอความสามารถในการติดตามพื้นผิวที่โค้งงอและเคลื่อนไหว เช่น เสื้อยืด ขนสัตว์ หรือใบหน้า ด้วย Lockdown คุณสามารถใช้องค์ประกอบการออกแบบกับพื้นผิวเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ

Download link via Google Drive:

Download Link:

2. Move Anchor Point 4 software

ปลั๊กอิน Anchor Point ใช้ตารางพื้นฐานเพื่อให้คุณจัดการจุดยึดของเลเยอร์ใน After Effects

คุณสามารถแก้ไขตารางเพื่อสร้างจุดยึดที่ยืดหยุ่นและใช้งานง่ายยิ่งขึ้น สิ่งนี้ทำให้การสร้างเอฟเฟ็กต์การเคลื่อนไหว จัดการและแก้ไขเลเยอร์ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

Move Anchor Point 4 software

นอกจากนี้ Move Anchor Point 4 ยังช่วยให้คุณสร้างจุดยึดในรูปแบบที่ต้องการได้ ซึ่งช่วยปรับปรุงกระบวนการออกแบบและเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

3. Element 3D software

Element 3D เป็นปลั๊กอินกราฟิก 3 มิติที่ให้ผู้ใช้สามารถอัปโหลดและใช้โมเดล 3 มิติใน After Effects ได้โดยไม่ต้องใช้แอปพลิเคชันสร้างโมเดลที่ซับซ้อน เช่น Maya หรือ Cinema 4D
Element 3D software
ทำให้การนำเข้าและแก้ไขโมเดล 3D ง่ายกว่าที่เคย ประหยัดเวลาและปรับปรุงความคิดสร้างสรรค์ในโครงการกราฟิก ด้วยประสิทธิภาพที่รวดเร็วและสม่ำเสมอ Element 3D จึงเป็นปลั๊กอิน 3D ที่แข็งแกร่งที่จะเพิ่มให้กับเวิร์กโฟลว์ของคุณ
Download link via Google Drive:

Download Link:

4. Trapcode Particular 4 and Trapcode Suite 15 software

Trapcode Particular เป็นซอฟต์แวร์จำลอง VFX ทางกายภาพที่มีพลังอันน่าทึ่ง มันสามารถสร้างเอฟเฟกต์ต่างๆ เช่น ควัน ฝน เมฆ และฝุ่นได้โดยใช้วัตถุอนุภาคธรรมดาๆ

Trapcode Suite 15 software

อย่างไรก็ตาม จุดแข็งและประสิทธิภาพของ Particular นั้นมีศักยภาพสูงและมีการใช้บ่อยครั้งในภาคการผลิตวิดีโอและภาพยนตร์ โดยเฉพาะมอบเครื่องมือและฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายแก่ผู้ใช้เพื่อสร้างเอฟเฟกต์พิเศษที่ยอดเยี่ยม

Download link via Google Drive:

Download Link:

5. Ease and Wizz software

Ease and Wizz เป็นปลั๊กอินสำหรับ After Effects ที่ช่วยให้ผู้ใช้ที่มีการแสดงออกที่หลากหลายสามารถสร้างการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับวัตถุในโปรเจ็กต์

โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนพารามิเตอร์การเคลื่อนไหว เช่น ความเร็ว ความเร่ง และการไล่ระดับสี เพื่อสร้างเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนและโดดเด่น

Ease and Wizz software

ปลั๊กอินนี้ช่วยให้ผู้ใช้มีความเป็นไปได้มากมายในการสร้างเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นและน่าทึ่ง

6. Plexus 3 software

ปลั๊กอิน Plexus ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแบ่งเลเยอร์ออกเป็นวัตถุขนาดเล็กและสร้างเอฟเฟกต์ที่น่าดึงดูด รองรับไฟล์ .obj ทำให้สามารถนำเข้าโมเดลจากเครื่องมือกราฟิก 3 มิติส่วนใหญ่ และสร้างสิ่งต่าง ๆ ในพื้นที่ 3 มิติ

Plexus 3 software

วัตถุเหล่านี้อาจใช้เป็นคอนเทนเนอร์หรือแบบฟอร์มสำหรับ Plexus เพื่อใช้ในการสร้างเอฟเฟกต์ไดนามิกสำหรับแอปพลิเคชัน After Effects

7. Newton 3 software

Newton เป็นปลั๊กอินสำหรับ After Effects ที่ให้ผู้ใช้สามารถใช้การเคลื่อนไหวทางกายภาพที่แน่นอนกับวัตถุ 2D ด้วยนิวตัน คุณอาจสร้างการเคลื่อนไหว เช่น การชะลอตัว การตกอย่างอิสระ หรือการหมุน

Newton 3 software

ช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติทางกายภาพ เช่น มวล แรงเสียดทาน แรงโน้มถ่วง และความเฉื่อย เพื่อสร้างการเคลื่อนไหวในลักษณะที่สมจริงและเป็นไปได้

Download link via Google Drive:

Download Link:

8. Boris Continuum Software 2020.5

Continuum Complete เป็นแพ็คเกจปลั๊กอินที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์สำหรับ After Effects ซึ่งประกอบด้วยเอฟเฟกต์และเครื่องมือนับร้อยตั้งแต่ข้อบกพร่อง ตัวสร้าง เครื่องมือโครมาคีย์ แสงแฟลร์ เลนส์ละลาย และอีกมากมาย เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ความคิดสร้างสรรค์ในโครงการทุกประเภท

Boris Continuum Software

Download link via Google Drive:

Download Link:

9. Deep Glow software

Deep Glow เป็นปลั๊กอิน After Effects ที่แข็งแกร่งที่ช่วยให้คุณสร้างเอฟเฟกต์แสงที่สมจริงและงดงามได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ปลั๊กอินนี้ใช้เทคโนโลยี Deep Learning เพื่อให้แสงที่สมจริง นุ่มนวล และมีสีสัน

Deep Glow software

คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าเพื่อสร้างเอฟเฟกต์แสงที่เหมาะกับไอเดียของคุณได้ ด้วย Deep Glow คุณจะสร้างเอฟเฟกต์แสงที่น่าทึ่ง เน้นส่วนประกอบบนหน้าจอ และปรับปรุงความสวยงามของวิดีโอ

Download link via Google Drive:

Download Link:

10. Render Garden software

Render Garden เป็นปลั๊กอิน After Effects ที่ช่วยเพิ่มความเร็วการเรนเดอร์สำหรับโปรเจ็กต์ของคุณ ด้วย Render Garden คุณสามารถเร่งความเร็วการเรนเดอร์ได้สูงสุดถึง 2-3 เท่า เมื่อเทียบกับการกำหนดเวลาการเรนเดอร์มาตรฐาน
Render Garden software
ปลั๊กอินนี้ใช้วิธีการแบ่งงาน Render ออกเป็นหลายๆ ส่วนและเรนเดอร์พร้อมกันบน CPU หลายตัวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด คุณสามารถทำงาน After Effects ต่อไปได้ในขณะที่ Render อยู่ระหว่างดำเนินการโดยไม่ต้องรอให้ Render เสร็จสิ้น

Epilogue:

ปลั๊กอิน After Effects เป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิผลของการผลิตวิดีโอและกราฟิกเคลื่อนไหวของคุณ หวังว่าซอฟต์แวร์สนับสนุน AE ข้างต้นที่ mawtoload.org จัดเตรียมไว้จะช่วยให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมืออาชีพ มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *