Adobe Premiere Full Crack ดาวน์โหลดฟรี Latest Version 2024

Download Adobe Premiere

How to fix Adobe Premiere auto-shutdown error 100% successfully!

Adobe Premiere เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอยอดนิยมที่ผู้เชี่ยวชาญและผู้บริโภคทั่วไปใช้งานอย่างกว้างขวาง การใช้ซอฟต์แวร์ที่ขัดข้องและขัดข้องด้วยตัวมันเองเป็นประจำจะส่งผลกระทบต่อโครงการและความพยายามของคุณ

แต่จะแก้ไขสถานการณ์นี้ได้อย่างไร? โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของ mawtoload.org ในโพสต์ด้านล่างเพื่อซ่อมแซมข้อบกพร่องของการปิด Adobe โดยอัตโนมัติอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ!

You may also like:

Why does Adobe often have problems shutting down?

โดยปกติแล้วความยากลำบากที่ Premiere Pro ประสบนั้นส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับข้อบกพร่องของซอฟต์แวร์ อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์อื่นๆ ปัญหาอาจเป็นได้ว่าไดรเวอร์ระบบปฏิบัติการไม่สามารถใช้งานได้ ไดรเวอร์ GPU ไม่ทันสมัย หรือเครื่องไม่ตรงตามข้อกำหนดของระบบสำหรับเวอร์ชันดังกล่าว Premiere Pro ล่าสุด

Adobe ทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของโปรแกรม Premiere ผ่านการอัพเกรด อย่างไรก็ตาม ปัญหาระหว่างการใช้งานอาจยังคงเกิดขึ้น ไม่ใช่แค่กับ Premiere เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเครื่องมือแก้ไขอื่นๆ ด้วย

สาเหตุหลักมาจากความซับซ้อนในการแก้ไข จำเป็นต้องมีเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ที่ต้องมีการปรับแต่งอย่างละเอียดและความเข้ากันได้ในระดับสูงเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในอุดมคติ

Premiere Pro

หากคุณกำลังพยายามแก้ไขโปรเจ็กต์ที่มีความละเอียด 4K บนแล็ปท็อประดับล่าง แน่นอนว่าปัญหาต่างๆ จะเพิ่มมากขึ้น นี่ไม่ใช่ความรับผิดชอบของ Adobe และไม่มีบริษัทใดสามารถรับประกันได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนอย่าง Premiere Pro จะไม่ประสบปัญหาและความล้มเหลวระหว่างการใช้งาน

Premiere Pro ต้องการระบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมและมีความสามารถเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด และการใช้งานบนเครื่องที่ไม่ตรงตามข้อกำหนดจะทำให้ประสิทธิภาพลดลงและสร้างปัญหา

How to fix Premiere auto-shutdown error quickly and effectively

ด้านล่างนี้เป็นเทคนิคที่ง่ายและมีประสิทธิภาพที่สุดในการแก้ปัญหาการปิดระบบอัตโนมัติของ Adobe ที่ mawtoload.org ต้องการแบ่งปันกับคุณ:

1. Reset Adobe software options

เมื่อทำงานร่วมกับ Premiere เพื่อทำให้กระบวนการแก้ไขง่ายขึ้น คุณจะต้องปรับเปลี่ยนตัวเลือกที่โดดเด่น เกี่ยวข้อง และใช้ประโยชน์อย่างมากในโปรเจ็กต์ ดังนั้นคุณจะไม่รู้ว่าคุณเปลี่ยนไปกี่ครั้ง

ดังนั้นการรีเซ็ตพารามิเตอร์ของโปรแกรมอาจเป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพในการซ่อมแซมข้อผิดพลาดของการปิด Adobe โดยอัตโนมัติ นี่เป็นขั้นตอนง่ายๆ และ Adobe แนะนำสำหรับผู้ใช้ทุกคน

หากต้องการรีเซ็ตตัวเลือกของ Premiere Pro เป็นการกำหนดค่าเริ่มต้น คุณอาจทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  • ขั้นตอนที่ 1: กดปุ่ม “ALT” ค้างไว้แล้วรีสตาร์ทโปรแกรม Adobe
  • ขั้นตอนที่ 2: กล่องจะแสดงข้อความ “คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการรีเซ็ตการตั้งค่าของคุณ” (“คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการรีเซ็ตการตั้งค่าของคุณ?”)
  • ขั้นตอนที่ 3: คลิก “ตกลง” -> รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ / แล็ปท็อปของคุณ

Premiere Pro OK

2. Turn off the GPU Acceleration option in Adobe 

เครื่องมือ GPU Acceleration ใน Premiere มีไว้เพื่อให้ผู้ใช้ดำเนินการที่เน้นการประมวลผลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม เพื่อทำกิจกรรมเหล่านี้ให้เสร็จสิ้น GPU Acceleration จะต้องอาศัยทรัพยากร CPU จำนวนมาก

หาก Premiere ของคุณยังคงหยุดทำงาน คุณควรปิดใช้งานฟังก์ชันนี้โดยใช้ขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหา:

Step 1:

เปิด Adobe -> คลิก “ไฟล์” -> เลือก “ การตั้งค่าโครงการ” -> เลือก “ทั่วไป” ต่อไป

Premiere Pro General

Step 2:

เปลี่ยนตัวเลือก “Renderer” เป็น “Mercury Playback Engine Software Only” -> ตรวจสอบว่าไม่ได้เลือกตัวเลือก “GPU Acceleration” -> คลิก “OK”

Premiere Pro GPU Acceleration

Step 3:

รีสตาร์ทโปรแกรม Premiere

Epilogue:

ข้างต้นเป็นเทคนิคที่เรียบง่าย ใช้งานได้จริง และมองเห็นได้ง่ายในการแก้ปัญหาการปิดระบบอัตโนมัติของ Premiere เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณ ลองใช้เทคนิคทั้งหมดที่ mawtoload.org นำเสนอเพื่อค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้เครื่องจักรของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด!

Good luck!🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *