3DS Max 2015 Full Crack 2024 v2.1

Download 3DS Max 2015 Full crack v2.1 – xForce Key + Link Google Drive 2024✅

3DS Max 2015 – โปรแกรมออกแบบ 3D ที่สมจริงและเหนือระดับที่ได้รับความไว้วางใจและเลือกโดยผู้ใช้ทั่วโลกในยุคของเทคโนโลยีและความทันสมัย ซึ่งสนับสนุนการพัฒนาที่สำคัญในหลายอุตสาหกรรม แม้ว่า 3DS Max 2015 จะล้าสมัย แต่ก็ยังมีความสามารถที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลาย

บทความด้านล่าง mawtoload.org จะแสดงวิธีการติดตั้ง 3ds max Full crack ด้วยลิงก์ Google Drive และวิดีโอสอนการใช้งานแบบสมบูรณ์

You may also like:

Introduction to Autodesk 3DS Max 2015 software

3DS Max 2015 เป็นโปรแกรมออกแบบที่ทรงพลังที่สุด พัฒนาภาพ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมซึ่งใช้สำหรับการออกแบบโมเดลทางวิศวกรรม การออกแบบอาคาร เกมคอมพิวเตอร์ การสร้างแอนิเมชั่น การสร้างเอฟเฟกต์พิเศษด้วยโมเดลวัสดุจำนวนมากที่ถูกสังเคราะห์ในซอฟต์แวร์

ที่ 3DS Max สืบทอดและส่งเสริมคุณสมบัติต่างๆ สำหรับเครื่องมือจำนวนมากที่ใช้อย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุดด้วยความแม่นยำสูง ช่วยให้โครงการและผลงานเจริญรุ่งเรือง ดี.

Autodesk 3DS Max 2015 software

3DS Max เป็นโปรแกรมที่มอบเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากที่สุดในโลกพร้อมขั้นตอนการทำงานที่เรียบง่ายซึ่งช่วยให้นักออกแบบทำงานในโครงการที่มีความละเอียดสูงและปราศจากข้อผิดพลาด ความผิดปกติทางเทคนิค

ยิ่งไปกว่านั้น 3DS Max ยังมีชื่อเสียงในด้านการจัดหาเครื่องมือการออกแบบกราฟิกที่ดีกว่า หลากหลายกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่า นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพการรับชม ลดแสงด้วยคุณสมบัติการควบคุมฉากแบบใหม่ และตอบสนองได้ดีขึ้น

Outstanding features of 3DS Max 

ชื่อเสียงของ 3DS Max คือ 3DS Max รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งไม่เพียงแต่ได้รับการยอมรับจากอินเทอร์เฟซที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสามารถที่น่าทึ่ง ซึ่งชาญฉลาดและอเนกประสงค์มากกว่าเวอร์ชันก่อนๆ โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติที่แตกต่างและชาญฉลาดมากมายที่สร้างความหลากหลายให้กับผู้ใช้เพื่อใช้ประโยชน์จากการเพิ่มประสิทธิภาพ นอกเหนือจากการใช้คุณสมบัติเฉพาะเพื่อให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่แตกต่างกัน

1. iRay renderer with photorealistic output

ด้วยการทุ่มเทให้กับคุณภาพการออกแบบที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุดและสมจริงที่สุด ฟีเจอร์นี้จึงมีไว้เพื่อตรวจสอบสิ่งนั้น ด้วยความสามารถในการส่งออกของ iRay ผู้ใช้จะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการสัมผัสกับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุด

2. MAXScript scripting language

ฟังก์ชันนี้ดำเนินการซ้ำ ๆ โดยอัตโนมัติ ดังนั้นคุณจึงไม่สับสนขณะใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ประหยัดเวลาในลักษณะที่ยืดหยุ่นที่สุด

นอกจากนี้ ในปี 2010 เพื่อที่จะจัดการข้อมูลได้ดีขึ้นและมีเครื่องมือสำหรับศิลปินมากขึ้น Autodesk ได้ใช้ภาษาที่สว่างกว่า นั่นคือภาษาการเขียนโปรแกรม Python

Python ไม่เพียงแต่อำนวยความสะดวกในการข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง DDC (ซอฟต์แวร์ 3D) เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เพื่อเขียนแทบทุกอย่างได้อีกด้วย

3. Unwrap UVW modifier

เครื่องมือนี้ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างมากในเวอร์ชัน 2024 โดยแทนที่วิธีการแมป Pelt แบบเดิมด้วยขั้นตอนใหม่ทั้งหมดที่เรียกว่า Peel ทำให้ผู้ใช้มีทางเลือกมากขึ้นเมื่อคลิกที่เครื่องมือ

4. Import DWG files and customize the model

นอกจากฟังก์ชันที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว การป้อนชื่อ DWG และการแก้ไขโมเดลถือเป็นฟีเจอร์ที่หลายๆ คนใช้กันเป็นจำนวนมาก การปรับแต่งโมเดลทำให้เกิดความสมดุลของโครงการ การจัดตำแหน่งรายการต่างๆ ตามความต้องการใช้งาน มอบความยืดหยุ่นในการออกแบบ 3D

5. Scene Explorer

นี่คือฟีเจอร์ที่ให้มุมมองที่หลากหลายเมื่อต้องรับมือกับการออกแบบโมเดล 3 มิติ มุมมองแบบลำดับชั้นเพื่อประเมินความถูกต้องและการจัดเรียงสิ่งต่าง ๆ ที่ยอมรับได้ในลักษณะที่ยืดหยุ่นที่สุด ขึ้นอยู่กับขนาดจริง

6. 3DCoat

Finally, 3DCoat’s amazing automatic processing generates exact meshing with very little user input, helping designers save time and assure efficiency with this automated mesh.

7. Point cloud

นี่เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ 3DS Max ซึ่งช่วยให้คุณสร้างโมเดล 3 มิติที่แม่นยำ เฟรม สีที่สมจริง คมชัด และคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม

8. Other features

ข้างต้นคือคุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดของปี 2015 นอกจากนี้ 3DS Max ยังมีเครื่องมือและคุณสมบัติที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมายที่ผู้ใช้จำนวนมากชื่นชอบ เช่น เอกสารจากคลาวด์ ชุดเครื่องมือแอนิเมชั่นตัวละคร สำหรับการปรับแต่งตัวละครและแอนิเมชั่น คุณสมบัติพื้นผิวอัจฉริยะ เครื่องมือที่แข็งแกร่งอื่นๆ อีกมากมาย และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย

3DS Max software installation configuration requirements (Recommended)

เพื่อรับประกันการติดตั้ง 3DS Max สำเร็จและการทำงานที่ราบรื่น คอมพิวเตอร์ของคุณต้องตรงตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

  • Operating system (OS): Windows 7 / 8 / 8.1/10
  • Memory (RAM): 4 GB RAM required.
  • Storage (HDD): 5.20 GB of free space required.
  • Processor (CPU): Intel or AMD 64-bit multi-core processor.

Link to download 3DS Max 2015 software full crack – Latest update January 2024

หากต้องการรับโปรแกรม 3DS Max Full Crack ฟรี โปรดคลิกลิงก์ที่เรานำเสนอด้านล่าง

1. Download the 3ds max installation file

*หมายเหตุ: ก่อนที่จะแตกไฟล์ คุณควรปิด Windows Defender, Windows Security ในระบบปฏิบัติการ Windows และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส

2. Download xForce 2015 keygen Autodesk (Crack file)

Instructions for Installing 3DS Max software

หลังจากรับและดาวน์โหลดโปรแกรมจากไฟล์ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ให้แตกไฟล์และทำตามคำแนะนำด้านล่าง

คุณสามารถทำตามคำแนะนำวิดีโอดาวน์โหลดด้านล่างเพื่อติดตั้งได้อย่างง่ายดาย:

  • Serial: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545
  • Code: 128G1

Step 1:

ไปที่โปรแกรมที่คุณเพิ่งดาวน์โหลด คลิกช่อง ” แบบสแตนด์อโลน ” ในพื้นที่ประเภทใบอนุญาต และในส่วนข้อมูลการผลิต ให้ป้อนหมายเลขซีเรียล: 666-69696969 ป้อนรหัสผลิตภัณฑ์: 128G1

Autodesk 3DS Max 2015 Stand-alone

Step 2:

เลือก “ ติดตั้ง ” และรอการติดตั้ง

Autodesk 3DS Max 2015 Install

Step 3 :

ไปที่โปรแกรมที่คุณดาวน์โหลด ทำเครื่องหมายที่ ” ฉันมีโอกาส ” และเลือก ” ฉันยอมรับ ”

Autodesk 3DS Max 2015 I agree

Step 4 :

ถัดไป คุณดำเนินการเปิดใช้งานต่อ

Autodesk 3DS Max 2015 Activation

Step 5 :

ในการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ คุณต้องไปที่ “ไฟล์ยา” เรียกใช้ “ไฟล์ keygen” เพื่อเรียกใช้ “แพทช์” “แพทช์” จะปรากฏขึ้นสำเร็จและเสร็จสมบูรณ์

Autodesk 3DS Max 2015 keygen file

Step 6 :

คุณคัดลอกบรรทัดคำขอจากอีกฝ่ายไปยังไฟล์ Keygen จากนั้นคัดลอกบรรทัดรหัสเปิดใช้งานที่สร้างขึ้นใหม่ซึ่งส่งผ่านหน้าต่างการลงทะเบียน เลือก ” ฉันมีรหัสเปิดใช้งานจาก Autodesk ” และเลือก ” ถัดไป ”

Autodesk 3DS Max 2015 Next

Step 7 :

ในที่สุดก็ปรากฏดังภาพและเป็นอันเสร็จสิ้น

Autodesk 3DS Max 2015 Finally

Epilogue :

ด้านบนนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ 3DS Max รวมถึงข้อกำหนดอุปกรณ์การติดตั้งและคำแนะนำโดยละเอียดในการดาวน์โหลดโปรแกรมลงในอุปกรณ์ของคุณ

หวังว่าขั้นตอนที่กำหนดจะช่วยให้คุณติดตั้งโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ของคุณได้สำเร็จ หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลข้างต้น โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างเพื่อตอบคำถามของคุณ

Good luck!🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *