Adobe Illustrator CC 2021 แคร็กเต็มตลอดกาล 2024

Download New Adobe Illustrator CC 2021

Download New Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack Forever 2024

Adobe Illustrator CC 2021 เป็นซอฟต์แวร์กราฟิกที่ใช้กันทั่วไปในสาขาการออกแบบ พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ทางเทคนิคที่มีคุณภาพ รูปภาพที่ชัดเจน และเครื่องมือที่ยืดหยุ่นเพื่อช่วยวิศวกรหรือผู้ใช้ให้เสร็จสิ้นโครงการของตน รวดเร็วและมีคุณภาพ

แล้วฉันควรทำอย่างไรเพื่อเป็นเจ้าของซอฟต์แวร์ Adobe Illustrator 2021 นี้ โปรดอ่านบทความ mawtoload.org ด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งและแคร็กซอฟต์แวร์โดยเร็วที่สุด

You may also like:

Introducing Adobe Illustrator 2021

Adobe Illustrator เป็นซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกที่ไม่ขึ้นกับความละเอียด ซึ่งพัฒนาด้วยเวอร์ชันอัปเดตอย่างต่อเนื่องหลายเวอร์ชัน แต่ชุดกราฟิกเวกเตอร์ Adobe Illustrator ที่โดดเด่นที่สุดคือ Adobe Illustrator 2021 ซึ่งเผยแพร่โดย Adobe System ซึ่งใช้ในด้านการออกแบบโลโก้ เนื้อหาเว็บไซต์ ไอคอน ภาพวาด และการพิมพ์ ซึ่งดึงดูดผู้คนนับพันให้เลือกและไว้วางใจในปัจจุบัน

Adobe illustrator cc 2021

Adobe Illustrator 2021 ผสมผสานเครื่องมือวาดภาพอันทรงพลังหลายตัวเพื่อสร้างการออกแบบที่น่าทึ่ง ทำให้ข้อมูลและรูปภาพดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

Adobe System

ในขณะเดียวกัน ด้วยความสามารถอันทรงพลัง ทันสมัย และสร้างสรรค์ แอปพลิเคชั่นนี้ช่วยให้คุณปรับขั้นตอนการทำงานให้เหมาะสม และประหยัดเวลาได้มากเมื่อผู้ใช้ต้องออกแบบและผลิตชิ้นงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ,ภาพที่สดใสให้ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม โปรแกรมอ้างว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่คุณรอคอย

Outstanding features of Adobe illustrator 2021

ด้วยการปรับเปลี่ยนมากมายผ่านการแก้ไข Adobe Illustrator cc ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เป็นมืออาชีพ และอัปเกรดด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งมากขึ้น เอฟเฟกต์มากขึ้น และข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น ซึ่งให้ประโยชน์มากมายมหาศาล คุณภาพที่สูงขึ้นสำหรับโครงการ

Outstanding Adobe illustrator cc 2021

คุณสมบัติที่ได้รับการอัพเกรดที่โดดเด่นบางประการอาจมีการประเมินด้านล่าง:

First . Recolor Artwork

ด้วยเทมเพลตที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้ ฟังก์ชันนี้ช่วยให้เปลี่ยนสีการออกแบบของคุณเพื่อสร้างการออกแบบที่สวยงามและเต็มไปด้วยจินตนาการ

นี่คือคุณสมบัติที่จะแยกชุดสีจากวัตถุแรสเตอร์หรือวัตถุเวกเตอร์โดยอัตโนมัติ และนำไปใช้กับการออกแบบของคุณได้อย่างง่ายดาย

2. Smart Glyph

สำหรับแต่ละการออกแบบ ความแม่นยำถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งและจำเป็น ดังนั้นฟังก์ชันสัญลักษณ์อัจฉริยะจึงได้รับการพัฒนาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อวางข้อความและวัตถุอื่นๆ อย่างเหมาะสมรอบๆ ขีดจำกัดของข้อความ ช่วยให้ผู้คนเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระตามการออกแบบของพวกเขา.

3. Enhanced Type

นี่เป็นองค์ประกอบที่สำคัญและสำคัญที่สุดสำหรับการใช้งาน การออกแบบส่วนใหญ่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงหรือเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ตรงตามจุดประสงค์ของการออกแบบ

ดังนั้นคุณลักษณะประเภทที่ได้รับการปรับปรุงนี้จึงถูกสร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ในการเปลี่ยนขนาดตัวอักษรตามการอ้างอิงความสูง การจัดแนววัตถุตามโครงร่างสัญลักษณ์ภาพ และการจัดแนวข้อความในแนวตั้งในกรอบข้อความเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานด้วยมุมมองที่ใช้งานง่ายที่สุด

4. Enhanced cloud documents

นอกจากความสามารถดังกล่าวแล้ว เอกสารระบบคลาวด์ที่ได้รับการปรับปรุงก็มีความสำคัญเช่นกัน แล้วฟีเจอร์นี้คืออะไร?

นี่เป็นฟังก์ชันที่โดดเด่นที่สุดของ Adobe Illustrator cc โดยมีหน้าที่ในการผลิตเอกสารบนคลาวด์ตั้งแต่ Photoshop ไปจนถึง Illustrator ตลอดจนตรวจสอบ ใส่คำอธิบายประกอบ และกู้คืนเป็นเวอร์ชันก่อนหน้า

นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ Illustrator cc 2021 ยังมีคุณสมบัติใหม่ๆ เช่น การปลดล็อกวัตถุแคนวาส ตัวเลือกความสูงของแบบอักษร… ที่คุณอาจอ้างถึงเมื่อใช้แอปพลิเคชัน

AI 2021 Settings Configuration Required (Recommended)

หากต้องการติดตั้ง Adobe Illustrator 2021 บนคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างถูกต้อง ผู้ใช้จะต้องใส่ใจกับข้อกำหนดการตั้งค่าการติดตั้งต่อไปนี้:

  • Processor: Intel or AMD processor with 64-bit support; Processor 2 GHz or higher.
  • Operating system: compatible with  Windows 10 (64-bit) versions V1809, V1903, V1909, and V2004.Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019).Note: Not supported on Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 and 1803.
  • RAM: 8GB RAM or more (16GB recommended).
  • Hard disk space: 3.1 GB or more available hard disk space for 64-bit installation; additional free space required during installation (cannot install on a drive that uses a case-sensitive file system).
  • Screen resolution: 1024 x 768 display (1280×800 recommended) with 16-bit color and 512 MB or more dedicated VRAM; 2GB is recommended.
  • Graphics processor acceleration requirements: The system supports OpenGL 2.0.

Latest download link for Adobe Illustrator cc 2021 Full Crack (Update January 2024)

โปรดคลิก URL ต่อไปนี้เพื่อรับ Adobe Illustrator 2021 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด และทำตามคำแนะนำด้านล่างเพื่อติดตั้งโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ของคุณ

Download link via Google Drive:

Download Link:

Backup: https://drive.google.com/drive/folders/1rZ2IoTMv64H8L6johkzICZce6z0vztIr?usp=sharing

Download link via Fshare:

Download Link:

*Note: Before extracting, you should turn off Windows Defender, Windows Security in the Windows operating system, and anti-virus software.

ฉันได้แคร็กเวอร์ชันนี้แล้ว (รีแพ็ก) ดังนั้นคุณจึงดาวน์โหลด แตกไฟล์ลงในโฟลเดอร์และติดตั้ง จากนั้นคุณสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องลิขสิทธิ์

Adobe illustrator CC for mac:

เนื่องจากหลายท่านขอให้ฉันเพิ่มเวอร์ชันการติดตั้งสำหรับ Macbooks ฉันจึงทำและใส่ลิงก์ดาวน์โหลดไว้ด้านล่าง:

=> https://drive.google.com/drive/folders/1JVNEydmuabN-_7yvBwHOZfE9Ks9uIJOC?usp=sharing

Backup: https://www.fshare.vn/file/RHTD33X7T9IK

Instructions for installing Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack

หลังจากดาวน์โหลดโปรแกรมลงในคอมพิวเตอร์ของคุณแล้ว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อติดตั้ง

Step 1:

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ดาวน์โหลดหนึ่งในลิงค์ดาวน์โหลดด้านบน

ก่อนติดตั้งและแคร็ก โปรดปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส (ปิด Windows Defender Security Center สำหรับ Win 10) โดยคลิก ” ปิด ” ดังที่แสดงด้านล่าง

Outstanding Adobe illustrator cc 2021

Step 2 :

หลังจากดาวน์โหลดโปรแกรมแล้ว ให้ไปที่ซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดมาและเลือก ” Adobe Illustrator 2021 ” เพื่อรันไฟล์การติดตั้งและคลิก ” ตกลง ”

Adobe Illustrator 2021 ok

Step 3:

จากนั้นจะแสดงตาราง ” Adobe Installer ” ให้คุณเลือกทั้งช่องว่างแล้วคลิก ” ติดตั้ง ”

Adobe Illustrator 2021 Install

Step 4:

หลังจากเสร็จสิ้นการติดตั้ง ” การติดตั้ง ” จะปรากฏขึ้น เลือก ” ดำเนินการต่อ ”

Adobe Illustrator 2021 After completing the installation

Step 5:

ขั้นตอนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ เมื่อหน้าจอแสดงผลการติดตั้งสำเร็จ ให้คลิกปุ่ม ” ตกลง ” จากนั้นคลิก ” ออก ” เพื่อสรุปขั้นตอนการติดตั้ง Adobe Illustrator 2021

Adobe Illustrator 2021 Exit

Step 6:

เพื่อความสะดวกในการใช้งานในอนาคตโดยไม่ต้องค้นหาในโฟลเดอร์ ให้ลากโปรแกรม ” Icon ” จากแถบ ” Start Menu ” ไปที่หน้าจอ Desktop ดังภาพ (หากมีอยู่แล้วบนเดสก์ท็อปของคุณ คุณสามารถข้ามขั้นตอนนี้ได้) จากนั้นรีสตาร์ทโปรแกรมและเพลิดเพลินกับซอฟต์แวร์

Adobe Illustrator 2021 Start Menu

ฉันได้ลองทำตามคำแนะนำและติดตั้งสำเร็จแล้ว ดังนั้นคุณจึงสามารถปฏิบัติตามได้อย่างปลอดภัย หากคุณพบปัญหาในขั้นตอนใด ๆ โปรดแจ้งให้เราทราบโดยแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

Conclude:

Adobe Illustrator 2021 ตั้งแต่รูปภาพ อินเทอร์เฟซ คุณสมบัติ ไปจนถึงรูปภาพ ล้วนยอดเยี่ยมใช่ไหม วิธีดาวน์โหลดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ บางทีตามคำแนะนำของฉันที่แจ้งไว้ในโพสต์ด้านบนจะช่วยให้คุณเข้าถึงและเพิ่มประสิทธิภาพโปรแกรมนี้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Good luck! 🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *