After Effects 2018 Full Crack (v 17.7) 2024

Download After Effects 2018

Download After Effects 2018 (v 17.7) – Instructions For Installing Copyright✅

คุณกำลังพิจารณาเลือกซอฟต์แวร์แก้ไขภาพระดับมืออาชีพเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ 3D ระดับมืออาชีพ ดังนั้น After Effects 2018 จึงควรเป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ ติดตามบทความด้านล่างกับ mawtoload.org เพื่อทราบว่าเหตุใดจึงเหมาะสำหรับคุณ ลิงก์ดาวน์โหลดพร้อมคำแนะนำในการติดตั้งที่ครอบคลุมสำหรับ After Effects Full Crack อยู่ที่นี่

Introduction to After Effects 2018 software

After Effects 2018 เป็นเวอร์ชันที่สร้างโดยธุรกิจซอฟต์แวร์ Adobe Systems และมักใช้ในขั้นตอนการประมวลผลภาพ สร้างเอฟเฟกต์ของการสร้างภาพยนตร์ และการผลิตโปรแกรมวิดีโอโทรทัศน์ระดับมืออาชีพ
After Effects เป็นหนึ่งในเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อนและเป็นมืออาชีพที่สุดที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพระดับมืออาชีพอย่างแท้จริงด้วยการเรนเดอร์กราฟิกเคลื่อนไหว 3 มิติจากรูปภาพ ช่วยให้กระบวนการสร้างสรรค์ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ง่ายกว่ามาก

After Effects 2018 software

Outstanding features integrated into After Effects 

ซอฟต์แวร์เวอร์ชัน After Effects สร้างขึ้นด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ผสานรวม

 • ไปป์ไลน์โดยตรงไปยังเวอร์ชัน 3D: วัตถุและฉากที่นำมาจากซอฟต์แวร์สร้างแบบจำลองและผสานรวมกับเครื่องมือแอนิเมชั่น 3D และ 4D ที่มีชื่อเสียงอาจนำไปใช้เป็นฟุตเทจโดยตรงภายในโปรแกรม Adobe After Effects โดยไม่ต้องให้ทิปการเรนเดอร์ล่วงหน้า ช่วยลดความซ้ำซ้อนระหว่างโปรแกรมและอนุญาตให้มีตัวเลือกที่สร้างสรรค์มากขึ้น
 • ปรับแต่งการอัพเกรดเครื่องมือ Edge: รักษารายละเอียดเมื่อแยกส่วนประกอบออกจากพื้นหลังที่ซับซ้อน เช่น ผมที่โค้งงอหรือขอบที่ไม่ชัด คุณสามารถสร้างภาพคอมโพสิตที่เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องจัดการกับภาพใดภาพหนึ่งโดยเฉพาะ
 • คุณสมบัติการรักษาเสถียรภาพ Vpx: เพิ่มความสามารถในการเลือกรายการในฉากที่มีความเสถียร ย้อนกลับระบบป้องกันภาพสั่นไหว และรักษาขนาดดั้งเดิมของฉาก เพื่อแก้ไขภาพถ่ายที่ส่งออกเป็นต้นฉบับ
 • เครื่องมือติดตามกล้อง 3 มิติ: ให้คุณจำลองการเคลื่อนไหวของกล้องดั้งเดิมในฉาก ดังนั้นคุณอาจเพิ่มเลเยอร์เพิ่มเติม รวมถึงเลเยอร์วิดีโอและข้อความ
 • ประสิทธิภาพแคชทั่วโลก: เพิ่มผลผลิตโดยใช้เวลาน้อยลง โดยเฉพาะกับโปรเจ็กต์ที่มีความละเอียดสูง การแสดงตัวอย่างของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้และเข้าถึงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

Requires machine configuration to install After Effects 

เพื่อรับประกันขั้นตอนการติดตั้งตลอดจนขั้นตอนการใช้งาน ลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ก่อนที่จะดาวน์โหลดโปรแกรม คุณต้องตรวจสอบด้วยว่าการตั้งค่าคอมพิวเตอร์ของคุณเพียงพอสำหรับการดาวน์โหลดและใช้งาน ไม่ มีคำแนะนำด้านล่าง

After Effects 2018

 • Processor: Intel Core2 or AMD Phenom II (64-bit).
 • Operating system: Microsoft Windows 7 running with Service Pack 1, plus Win 8, Win 8.1 and Win 10.
 • RAM: minimum 4GB (recommended most need 8GB)
 • Drive: 5GB available; The installation process also requires additional free space (software cannot be installed on a removable flash memory device).
 • Display with relative resolution: 1280×1080 px.
 • System support: OpenGL System 2.0
 • Need additional software support: QuickTime 7.6 .6 to support the use of QuickTime functions.

Link to download After Effects Full Crack software is continuously updated

ที่นี่ คุณจะได้รับโปรแกรม After Effects Full Crack พร้อมลิงก์ถ่ายทอดสด รวมถึงการทดสอบด้วย

Download link via Google Drive:

Download Link:

*หมายเหตุ: ก่อนที่จะแตกไฟล์ คุณควรปิด Windows Defender, Windows Security ในระบบปฏิบัติการ Windows และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส

Detailed installation instructions for After Effects Full Crack software

มาดำเนินการติดตั้งตามคำแนะนำต่อไปนี้

 • สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือการปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส และปิด/ปิด Windows Defender เพื่อให้แน่ใจว่าขั้นตอนการติดตั้งทำงานได้ตามปกติมากที่สุด
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมลงคอมพิวเตอร์ของคุณโดยสมบูรณ์ => จากนั้นคลิกขวาที่ไฟล์และเลือก “แตกไฟล์เป็น…” หรือ “แตกไฟล์ที่นี่” เพื่อแตกไฟล์โดยใช้ Winrar
 • คลิกเพื่อเริ่มดำเนินการไฟล์ “Setup” => จากนั้นเลือกภาษา “English”
 • ยกเลิกการเลือก “หน้าแรก” หรือ “การโฆษณา” หากคุณได้ติดตั้ง Microsoft Visual C++ Full แล้ว คุณสามารถยกเลิกการเลือกทั้งสองเครื่องหมายได้ และก็ไม่เป็นไร
 • คลิก “ติดตั้ง” = > จากนั้นรอให้โหลดเสร็จสิ้น

ดังนั้นเราจึงได้เสร็จสิ้นขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม After Effects 2018 Full Crack ที่ครอบคลุมที่สุดแล้ว ตอนนี้เราเพียงแค่ต้องสัมผัสมัน

Epilogue:

ด้านบนนี้เป็นโพสต์ทั้งหมดที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงขั้นตอนการติดตั้งที่ง่ายและรวดเร็วสำหรับ After Effects 2018 หวังว่าข้อมูลข้างต้นจะช่วยให้คุณได้รับประสิทธิภาพสูงสุด

หากคุณสนใจซอฟต์แวร์อื่นๆ กรุณาค้นหาโดยตรงในหน้านี้ มีธีมที่ไม่ซ้ำใครมากมาย ขอบคุณ.

Good luck!🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *